vinhtuong đăng vào lúc 27/02/2020 - 15:05

Tăng cường khả năng chống nóng cho mùa hè

Tăng cường khả năng chống nóng cho mùa hè

Trong tình hình trái đất ngày càng nóng lên và mật độ dân cư ở các đô thị ngày càng tăng thì việc chống nóng cho nhà ở và nơi làm việc là một việc rất cần thiết, dù cho ở vùng nhiệt đới hay ôn đới. Hạng mục trần và vách ngăn dù là một bộ phận nhỏ trong công trình nhưng có vai trò không nhỏ trong việc tăng cường khả năng chống nóng cho ngôi nhà.

op

Trần và vách ngăn cũng có vai trò không nhỏ trong việc tăng cường khả năng chống nóng cho ngôi nhà (Nguồn: Internet)

Lựa chọn giải pháp chống nóng hiệu quả

Giải pháp cách nhiệt cho tường và trần nhà đã được sử dụng từ rất lâu, tuy nhiên với độ nóng ngày càng tăng, các nhà sản xuất và các chuyên gia cung cấp giải pháp đang tiếp tục cải tiến sản phẩm để đạt được hiệu quả cách nhiệt tốt nhất. Nếu như trước đây, bạn chỉ cần làm thêm trần để tạo lớp đệm cách nhiệt giữa mái và không gian sống bên dưới, thì hiện nay đang có nhiều giải pháp hơn để tăng thêm khả năng cách nhiệt – chống nóng.

Bộ phận nghiên cứu giải pháp ứng dụng và thi công của Vĩnh Tường đã đưa ra các giải pháp chuyên dụng cho các loại công trình, đặc biệt là các khu vực áp mái, nhà mái tôn hay công xưởng –  nơi chịu nhiều ánh nắng nhất. Xử lý tốt mái nhà là đã thành công 50% trong công cuộc chống nóng cho nhà mình. Ngoài phần hệ thống trần chống nóng thạch cao tiêu chuẩn như trước đây sử dụng, bạn có thể sử dụng thêm các vật liệu làm vách ngăn cách nhiệt như bông thủy tinh cách nhiệt, túi xốp hơi cách nhiệt,… đặt trên hệ thống trần như một lớp đệm thứ 2, sẽ tăng thêm khả năng cách nhiệt cho công trình. Nếu thi công, lắp đặt sản phẩm đúng như hướng dẫn kỹ thuật của nhà sản xuất với hệ khung trần, khung vách đảm bảo độ dày tiêu chuẩn, bông thủy tinh cách nhiệt,... sẽ giúp nhiệt độ trong phòng giảm được 20% - 30% so với nhiệt độ bên ngoài, đồng thời giúp ổn định nhiệt độ bên trong. Nhờ đó, ngôi nhà sẽ giảm được lượng điện năng tiêu thụ cho máy lạnh và các thiết bị làm mát khác.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp sử dụng hệ Khung trần chìm Vĩnh Tường M29 với 1 lớp bông thủy tinh dày 50mm và 1 lớp Tấm Thạch Cao Tiêu Chuẩn VĨNH TƯỜNG-gyproc dày từ 9mm đến 15mm, tạo nên hệ Trần thạch cao Vĩnh Tường - Tiêu chuẩn có khả năng chống nóng cách nhiệt hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Trần thạch cao Vĩnh Tường - Tiêu chuẩn

Cấu tạo hệ Trần thạch cao Vĩnh Tường - Tiêu chuẩn

Báo giá ngay

Ngoài ra, không chỉ chống nóng mái tôn mà còn phải chống nóng từ vách. Ở Việt Nam, cách chống nóng xuyên qua tường phổ biến nhất vẫn là xây tường dày lên. Theo kinh nghiệm trong ngành thì tường gạch ống dày 20cm vẫn chưa đủ để cản sức nóng của nắng hướng Tây vào nhà. Những vật liệu xây dựng nhẹ như thạch cao, Tấm xi măng DURAflex 2X (thợ thi công thường gọi là tấm xi măng cemboard hay tấm cemboard Vĩnh Tường) cũng rất tốt cho việc chống nóng.

Vách tường thạch cao chống nóng Vĩnh Tường

Sử dụng vách chống nóng ốp vào phần tường hướng Tây để chống nóng

Hoặc các bạn có thể tham khảo la phông Vĩnh Tường (nền từ tấm xi măng siêu bền DURAflex 2X) với khả năng hỗ trợ giảm nhiệt đến 5 độ C so với nhiệt độ bên ngoài, giúp không gian nhà bạn mát mẻ và thoáng đãng hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều mẫu mã hoa văn độc đáo, hiệu ứng ánh kim sắc nét với độ bền màu ít nhất là 5 năm, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế của nhà bạn.

Mẫu la phong Vĩnh Tường Ánh Kim mới nhất

Bộ sưu tập mẫu la phông Vĩnh Tường Ánh Kim mới nhất

Báo giá ngay

Lợi ích từ giải pháp chống nóng

- Các giải pháp chống nóng cho trần và vách ngăn giúp bạn có thể làm giảm thiểu sự tích nhiệt không mong muốn cho công trình khi trời đóng. Đồng thời giảm thiểu sự thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài, giúp nâng cao hiệu năng khi sử dụng các thiết bị làm mát như máy lạnh.  

- Giải pháp chống nóng mang đến một không gian sống thoải mái, dễ chịu, tăng hiệu quả công việc và nâng cao chất lượng sống.

- Tiết kiệm chi phí sử dụng các thiết bị điện để làm mát không khí, từ đó tiết kiệm được chi tiêu cho gia đình và không lo lắng về hóa đơn tiền điện tăng cao theo từng tháng.

- Giải pháp chống nóng cũng giúp tăng tuổi thọ công trình, hạn chế sự tích nhiệt là nguyên nhân gây ra các hiện tượng rộp, nứt trên bề mặt công trình.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp tường & trần thạch cao chống nóng Vĩnh Tường, vui lòng liên lạc: 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không
Tag:

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sau đây trước khi truy cập, tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào các chức năng của Ứng dụng Nhà Thầu 5 Sao trên điện thoại hay trên trang https://nhathau5sao.vinhtuong.com .

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Vĩnh Tường được công nhận là top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023

Vĩnh Tường vinh dự được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023. 

Đại lý phân phối và báo giá vật liệu cho công trình thạch cao tại Đà Nẵng

Đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường tại Đà Nẵng: Cty XD và TM Lập Thành; Cty CP Lưu Liền; Cty TNHH SX TM DV và XD Thành Nhân Hòa; Cty TNHH SX TM DV,... mức giá tốt nhất.

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm