admin đăng vào lúc 11/05/2018 - 15:48

Thị trường: Bàn về dự án hai miền Bắc - Nam

Thị trường: Bàn về dự án hai miền Bắc - Nam

Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài, phân khúc khu công nghiệp là một trong những thị phần mang lại nguồn doanh thu nhanh chóng và hiệu quả bên cạnh sự trì trệ của phân khúc chung cư và nhà cao tầng trong suốt cả năm 2012. Nắm bắt thời cơ này, Vĩnh Tường đã tập trung nguồn lực với đội ngũ nhân sự chuyên trách để tiếp cận các dự án quan trọng, có tầm ảnh hưởng nhằm phát triển và phổ biến sản phẩm Vĩnh Tường tại hạng mục thi công hoàn thiện trần và vách ngăn cho nhà xưởng, căn hộ.


Miền Bắc “thắng lớn” tại các khu nhà xưởng, nhà máy
Những năm gần đây, đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đã đổ mạnh vào các tỉnh phía Bắc. Cụ thể, năm 2012, các tỉnh miền Bắc đã thu hút khoảng 6/13 tỷ USD vốn FDI của cả nước chủ yếu tại các tỉnh, thành, gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh và Hưng Yên. Tại Hải Phòng, từ đầu năm đến nay, tỉnh đã thu hút 19 Dự án FDI mới với tổng vốn đầu tư 335,7 triệu USD, có 14 Dự án đang hoạt động tăng vốn đầu tư 42,2 triệu USD. Một trong những dự án tiêu biểu tại đây, Vĩnh Tường tham gia tại hạng mục hoàn thiện trần và vách ngăn đó là dự án Kyocera tại KCN V- SIP Hải Phòng do tập đoàn Kyocera Mita làm chủ đầu tư. Công trình có tổng sản lượng trên 47000 m2 trần thả cùng với trên 4000 m2 vách chống cháy. Để thực hiện được dự án này, đội ngũ chuyên viên tư vấn, kinh doanh của Vĩnh Tường đã không ngừng nâng cao năng lực chứng minh với các nhà đầu tư nước ngoài về thế mạnh và chất lượng sản phẩm, thương hiệu. Dự án trúng thầu thành công như một động lực và bàn đạp cho những chiến thắng liên tiếp sau này của Vĩnh Tường. 

vĩnh tường chiếm lĩnh thị trường

Toàn cảnh dự án nhà máy của Samsung tại Yên Phong, Bắc Ninh

 

Không chỉ tại Hải Phòng, địa phận Bắc Ninh cũng là một trong những điểm “hút” lớn khi không ít các nhà máy của những tập đoàn lớn được xây tại đây. Điển hình, công trình nhà máy Samsung Bắc Ninh trải qua 7 giai đoạn với sản lượng hơn 100 ngàn m2 vách 50 ngàn m2 trần, sử dụng tấm thạch cao tiêu chuẩn, thạch cao chống cháy. Bên cạnh đó không thể không kể đến các dự án với sản lượng không nhỏ đã tin tưởng &  sử dụng giải pháp khung và tấm Vĩnh Tường đặc biệt là sản phẩm tấm cứng - Calsium silicate DURAflex như nhà máy NITTAN, FUJIKIN, FUJIXEROX….


Miền Nam: Cạnh tranh bằng chất lượng


Trong khi thị trường miền Bắc liên tục có những bứt phá vào những tháng về cuối năm thì miền Nam sự cạnh tranh vẫn diễn ra khốc liệt bởi sự tham gia của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Nổi bật tại khu vực miền Nam hiện nay phải kể đến “Thành phố mới Bình Dương”, năm 2013 có thêm 88 dự án FDI mới và 88 dự án tăng vốn, với tổng vốn đầu tư 1,049 tỷ USD, nâng số dự án FDI trên địa bàn tỉnh lên 2.174 dự án, với tổng vốn đầu tư gần 18,5 tỷ USD. Có thể nói thị trường khu vực miền Nam chưa khi nào tỏ ra không thu hút đối với các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là các chủ đầu tư Hàn Quốc, cụ thể như: Công trình Lotte Mark Bình Dương, Catavil Quận 2, Tp HCM… 

vĩnh tường chiếm lĩnh thị trường

Catavil khu phức hợp đẳng cấp tại Tp.HCM

Để đồng hành cùng Chủ đầu tư Daewon – Thủ Đức, đội ngũ dự án của Vĩnh Tường đã trải qua những buổi đàm phán “nặng ký” để chinh phục khách hàng. Lấy chất lượng làm nền tảng, khả năng cung ứng làm thế mạnh để hài lòng khách hàng, chính điều này đã giúp đội ngũ dự án của Vĩnh Tường tự tin đấu thầu với các công trình lớn. Đảm nhiệm hoàn thiện với khối lượng trần khoảng hơn 30.000m2 tại dự án Catavil Quận 2 36 tầng cao và 2 tầng hầm, khu dự án phức hợp Trung tâm thương mại và Căn hộ cao nhất tại Tp. HCM là ví dụ điển hình về sự thành công của Vĩnh Tường trong hạnh mục chinh phục các chủ thầu khó tính. Ngoài ra, thị trường miền Nam cũng bắt đầu sôi nổi hơn trong những tháng xây dựng này bởi các dự án của chủ đầu tư trong nước hay do chính nhà nước: các đặc khu trung tâm hành chính quận, huyện theo chủ trương tất cả các cơ quan hành chính sẽ được thiết lập tập trung, nhằm tạo thuận lợi cho việc giao dịch liên thông của người dân, đồng thời có thể góp phần chống tham nhũng hay các dự án chung cư, khách sạn v.v

Năm 2013 đang ráo riết đi qua và Vĩnh Tường đã và đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để giành chiến thắng tại nhiều dự án hơn nữa. Phát triển không chỉ với mục tiêu mở rộng thị phần mà còn mong muốn tạo đầu ra cho những khách hàng thân thiết của mình là các Đại Lý, Trung Tâm phân phối và các Trung Tâm thi công của hai miền tổ quốc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm