Vĩnh Tường đăng vào lúc 13/04/2017 - 16:02

3 GIÁ TRỊ “VÀNG” GIÚP VĨNH TƯỜNG-GYPROC VỮNG BƯỚC DẪN ĐẦU

3 GIÁ TRỊ “VÀNG” GIÚP VĨNH TƯỜNG-GYPROC VỮNG BƯỚC DẪN ĐẦU

Sản phẩm, giải pháp trần tường thạch cao từ Vĩnh Tường - Gyproc đang trở thành lựa chọn uy tín của hàng triệu công trình tại Việt Nam, chiếm hơn 50 % ngành. Để có được thành công này, Vĩnh Tường-Gyproc đã không ngừng thể hiện bản lĩnh của “người dẫn đầu” qua 3 giá trị cốt lõi khác biệt mang đến cho khách hàng từ “Chất lượng bền vững”, “Giải pháp toàn diện”, “Dịch vụ xuất sắc”. 

1. “Chất lượng bền vững” từ nguyên liệu đến đầu ra

Để tạo nên sự khác biệt về chất lượng khung trần và tường, Vĩnh Tường đã chú trọng chọn những nhà cung cấp nguyên vật liệu thép uy tín hàng đầu thế giới đến từ Úc và Nhật như Bluse Scope Steels – Úc - hay Maruichi Sun Steel - Nhật Bản. Hệ thống sản phẩm khung trần, tường đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM và được bảo hành 10 năm không rỉ sét. Hay lớp re-sin vàng độc quyền trên khung như một lớp áo giúp nâng cao nhận diện sản phẩm chính hãng và tăng độ bền sản phẩm. 

Nhờ vào hệ thống kiểm soát chất lượng đồng bộ từ khâu nguyên liệu đầu vào, đến quy trình sản xuất hiện đại, khâu đóng gói bốc xếp sử dụng rõ ràng đã giúp sản phẩm Vĩnh Tường luôn đạt chất lượng vượt trội khi đến với từng công trình. 

2. Tiên phong ở “Giải pháp toàn diện”

Nhìn vào phân khúc ngành trần và tường thạch cao tại Việt Nam hiện nay, Vĩnh Tường –Gyproc là đơn vị duy  nhất tại Việt Nam cung cấp toàn diện giải pháp trần tường ngăn thạch cao cho công trình, trong khi các đơn vị khác chọn hướng đi bán đơn lẻ từng sản phẩm khung, tấm thạch cao. Điều đáng nói, các giải pháp được phân chia theo từng phân khúc riêng biệt từ nhà dân dụng đến các công trình công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, trường học, chung cư… giúp mang đến một không gian sống tiện nghi, thoải mái.. Hay với chủ đầu tư, đội thi công cũng sẽ có lựa chọn phù hợp cho từng công trình. Tất cả các hệ thống công bố được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Anh Quốc. 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp hệ thống giải pháp toàn diện, nhằm đáp ứng nhu cầu thi công theo hệ thống của người dùng, Vĩnh Tường – Gyproc tổ chức các lớp đào tạo thi công cấp thẻ nghề từ cơ bản hướng đến nâng cao. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 3.000 thợ thạch cao sở hữu thẻ nghề Vĩnh Tường – Gyproc trên cả nước. 

3. Khác biệt từ “Dịch vụ xuất sắc”

Khi hỏi về điểm khác biệt lớn nhất của Vĩnh Tường chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Không chỉ dừng lại ở lực lượng đại diện bán hàng “nằm vùng” ở khắp các tỉnh thành trên cả nước để ghi nhận và xử lý nhanh những phản hồi từ hệ thống trung tâm phân phối.  Vĩnh Tường còn tự hào về kênh “hotline” 18001218 luôn sẵn sàng giải đáp về giải pháp, sản phẩm… từ người dùng, thợ thi công.  Từ hệ thống “vệ tinh” đa dạng này giúp Vĩnh Tường nhanh chóng nắm bắt sự chuyển mình của xu hướng và đón đầu nhu cầu trong thị trường. 

Image removed.

Bên cạnh đó, trong lần chia sẻ cùng báo chí, ông Trần Đức Huy –Tổng giám đốc Công ty Vĩnh Tường chia sẻ rằng, Vĩnh Tường là một trong số ít đơn vị tiên phong công nghệ hóa các quy trình làm việc cũng như tạo ra cộng đồng trao đổi thông tin liên quan đến ngành cho chủ nhà, thợ thi công. Điển hình là ứng dụng Tính vật tư trên di động giúp người dùng có thể tạm tính chí phí trước khi xây sửa nhà, ứng dụng tham khảo các mẫu trần/tường đẹp theo từng phòng chức năng trong không gian sống của Gyproc. Hay trang “facebook” Vĩnh Tường –Trần Nhà Đẹp trở thành kênh tương tác và giải đáp nhanh giữa nhà sản xuất và chủ nhà. 

Chất lượng bền vững, Giải pháp toàn diện, Dịch vụ xuất sắc là 3 yếu tố cốt lõi giúp Vĩnh Tường – Gyproc vững bước dẫn đầu và mang đến những giá trị thiết thực cho người dùng, cộng đồng thợ thi công thạch cao tại Việt Nam. 

“Cứ 2 căn nhà tại Việt Nam có hơn 1 căn nhà sử dụng sản phẩm của Vĩnh Tường-Gyproc”. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Công bố danh sách 12 thợ thi công nhận nhà

Sau đợt khảo sát và tiến hành đánh giá, chấm điểm dựa trên các tiêu chí chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, Ban tổ chức và Ban đại sứ đã có kết quả 12

ƯU TIÊN SỐ 1 ĐỂ CÔNG TRÌNH CỦA TÔI LUÔN BỀN ĐẸP

Nắm vững kỹ thuật thi công thôi chưa đủ, muốn công trình bền đẹp, bắt buộc anh em thợ thi công phải hiểu quy cách sản phẩm, và đặc biệt là sử dụng đồng bộ s

Lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ngày nay, xu hướng mua các căn chung cư để ở rất phổ biến trong các thành phố lớn, nhưng nhu cầu xây dựng nhà phố cũng không vì thế mà hạ nhiệt,

“LÃO LÀNG” NGHỀ THẠCH CAO TÂY NGUYÊN KỂ CHUYỆN LÀM NGHỀ

"...dù là chủ cửa hàng hay thầu thợ nhận công trình, việc thất thoát hàng năm hoặc bị “quỵt nợ” là điều không tránh khỏi, nhưng việc hệ thống công việc giúp hạn chế tới mức thấp nhất phần mình bị mất.  Phải “có cái đầu” và làm việc có hệ thống..."

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2020

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2020 và cửa hàng thạch cao

MỘT NGÀY THEO CHÂN THỢ THI CÔNG

Khi công trình hoàn thành, anh em thợ thi công thạch cao lại lặng lẽ rời đi, nhưng ít ai biết được những ngày miệt mài của anh em thợ trên công trường diễn ra như thế nào? Để tôn vinh giá trị lao động và tìm hiểu cuộc sống thi công của anh em thợ khắp mọi miền,  Nhịp Sống Thi Công xin ra mắt chuyên mục Nghề & Người – “Nghề của tôi” để được theo chân anh em thợ thi công thạch cao đến công trình, xem cách mà mỗi người chúng ta đang thổi hồn vào các mảng trần thạch cao thô cứng như thế nào

VỪA LÒNG KHÁCH ĐẾN, HÀI LÒNG KHÁCH ĐI

Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, không khó để các chủ nhà có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm, giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Làm DỊCH VỤ trong ngành THẠCH CAO

Người ta thường nghĩ rằng kinh doanh dịch vụ chỉ nằm trong các ngành như khách sạn và nhà hàng. Tuy nhiên, gần đây tại Việt Nam, chúng ta đã thấy nhiều mô hình kinh doanh dịch vụ rất thành công trong lĩnh vực giáo dục, y tế,… Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, nhiều chương trình mang tính dịch vụ ra đời bởi hàng loạt công ty tên tuổi nhằm mang đến giải pháp và sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm