Vĩnh Tường đăng vào lúc 09/09/2019 - 14:57

mẫu trần thạch cao phòng ngủ khiến các bé lớp 1 thích mê từ cái nhìn đầu tiên

5 trần thạch cao phòng ngủ khiến các bé lớp 1 thích mê

Bé vào lớp 1 – giai đoạn đặc biệt trong quá trình học tập của con, vì vậy ngoài những phần chuẩn bị để đến trường, không gian riêng tại nhà cũng góp phần quan trọng để bé con nhà bạn tự lập, sáng tạo và nuôi dưỡng trí tưởng tượng. Top 5 mẫu trần dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp bố mẹ có thêm ý tưởng để hoàn thiện phòng ngủ cho bé. 

Mẫu trần thạch cao với họa tiết bút chì

Bố mẹ có hình dung được sự ngạc nhiên thích thú của bé khi bước vào căn phòng mới tinh tươm với những chiếc bút chì đáng yêu này không? Đây là mẫu trần thạch cao giật cấp chìm kết hợp với tường thạch cao, đi kèm là hoạt tiết bút chì nối từ trần đến tường. 

jk

                                        Mẫu trần thạch cao cho phòng bé với họa tiết bút chì

Với các bé mới vào lớp 1, căn phòng đáng yêu này sẽ giúp bé thêm yêu thích việc tập viết chữ và tha hồ cho trí tưởng tượng bay bổng. 

Mẫu trần thạch cao với họa tiết ô tô 

Làm sao một bé trai mê ô tô có thể từ chối không gian riêng được bố mẹ chuẩn bị chu đáo theo đúng sở thích như thế này? 

lp;l
 
Căn phòng này chắc chắn sẽ là bí quyết để bố mẹ thuyết phục “Chàng trai nhí” vừa vào lớp 1 bước vào khoảng thời gian tự lập. Trần thạch cao vốn có khả năng linh hoạt, dễ tạo hình khối, nên bố mẹ hoàn toàn có thể tha hồ đưa ra yêu cầu để thợ thi công thực hiện. 

Mẫu trần thạch cao hình chữ cái

Mẫu trần thạch cao này hẳn sẽ làm cho không gian phòng của bé luôn có “không khí học tập”, khi ngẩng đầu lên là thấy bảng chữ cái rất dễ thương. 

ui
 
Bố mẹ cũng có thể kết hợp khéo léo giữa việc trang trí trần nhà và tường để không gian phòng luôn sinh động và tạo thành một khối thống nhất. Từ phía trần nhà, tường nhà, bố mẹ có thể trò chuyện cùng bé với những câu chuyện về chữ cái để việc học tập trở nên thật nhẹ nhàng. 

Mẫu trần thạch cao kiểu toán học

Đây hẳn là mẫu trần dành cho bố mẹ muốn bé nhà mình nhanh nhớ các phép toán. 

j

Mỗi hình khối này cũng sẽ là ví dụ sinh động để bố mẹ có thể trò chuyện cùng con trong những buổi ôn bài. Các bé mới vào lớp 1 nên đây có thể là cách làm quen về toán học thú vị cho bé. 

Mẫu trần thạch cao cho các “phi công nhí” 

fg

Vào lớp 1 là khoảng thời gian bắt đầu với môi trường mới, bắt đầu cho những ước mơ con trẻ hình thành, căn phòng với mẫu trần thạch cao hình chiếc máy bay chắc chắn sẽ là một yếu tố không nhỏ để giúp bé hình thành ước mơ từ những điều được thấy hàng ngày. 
 
Phòng riêng của bé muốn trang trí đẹp, đặc biệt là phần tạo trần thạch cao, bố mẹ cần lựa chọn vật liệu chất lượng, để vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng. 

Bố mẹ có thể để lại thông tin cần tư vấn về mẫu trần cần làm, việc lựa chọn sản phẩm để được Vĩnh Tường – Gyproc liên lạc tư vấn trực tiếp 

Các thông tin thắc mắc về kỹ thuật anh em thợ thi công có thể gởi tin nhắn qua facebook: Vĩnh Tường – Trần nhà đẹp, gọi điện thoại đến hotline: 18001218 hoặc email về: chamsockhachhang@vinhtuong.com. Các chuyên gia kỹ thuật của Vĩnh Tường rất sẵn sàng hỗ trợ quý anh em thợ thi công.

Tấm thạch cao Gyproc – sản phẩm của tập đoàn Saint-Gobain, được sản xuất theo tiêu chuẩn và quy trình sản xuất toàn cầu - World Class Manufacturing 

  1. Đáp ứng được các yêu cầu của Bộ xây dựng tại Việt Nam, với các tiêu chuẩn: TCVN 8256:2009, 
  2. Tiêu chuẩn Châu Âu EN 520:2004 
  3. Tiêu chuẩn Mỹ ASTM C1396-14A. 

Vĩnh Tường – Gyproc khuyến nghị sử dụng đồng bộ khung Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc. Đây là 2 sản phẩm hàng đầu Việt Nam và khu vực để đảm bảo tiêu chí trần thạch cao bền đẹp. 

jkk

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Công bố danh sách 12 thợ thi công nhận nhà

Sau đợt khảo sát và tiến hành đánh giá, chấm điểm dựa trên các tiêu chí chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, Ban tổ chức và Ban đại sứ đã có kết quả 12

ƯU TIÊN SỐ 1 ĐỂ CÔNG TRÌNH CỦA TÔI LUÔN BỀN ĐẸP

Nắm vững kỹ thuật thi công thôi chưa đủ, muốn công trình bền đẹp, bắt buộc anh em thợ thi công phải hiểu quy cách sản phẩm, và đặc biệt là sử dụng đồng bộ s

Lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ngày nay, xu hướng mua các căn chung cư để ở rất phổ biến trong các thành phố lớn, nhưng nhu cầu xây dựng nhà phố cũng không vì thế mà hạ nhiệt,

“LÃO LÀNG” NGHỀ THẠCH CAO TÂY NGUYÊN KỂ CHUYỆN LÀM NGHỀ

"...dù là chủ cửa hàng hay thầu thợ nhận công trình, việc thất thoát hàng năm hoặc bị “quỵt nợ” là điều không tránh khỏi, nhưng việc hệ thống công việc giúp hạn chế tới mức thấp nhất phần mình bị mất.  Phải “có cái đầu” và làm việc có hệ thống..."

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2020

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2020 và cửa hàng thạch cao

MỘT NGÀY THEO CHÂN THỢ THI CÔNG

Khi công trình hoàn thành, anh em thợ thi công thạch cao lại lặng lẽ rời đi, nhưng ít ai biết được những ngày miệt mài của anh em thợ trên công trường diễn ra như thế nào? Để tôn vinh giá trị lao động và tìm hiểu cuộc sống thi công của anh em thợ khắp mọi miền,  Nhịp Sống Thi Công xin ra mắt chuyên mục Nghề & Người – “Nghề của tôi” để được theo chân anh em thợ thi công thạch cao đến công trình, xem cách mà mỗi người chúng ta đang thổi hồn vào các mảng trần thạch cao thô cứng như thế nào

VỪA LÒNG KHÁCH ĐẾN, HÀI LÒNG KHÁCH ĐI

Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, không khó để các chủ nhà có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm, giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Làm DỊCH VỤ trong ngành THẠCH CAO

Người ta thường nghĩ rằng kinh doanh dịch vụ chỉ nằm trong các ngành như khách sạn và nhà hàng. Tuy nhiên, gần đây tại Việt Nam, chúng ta đã thấy nhiều mô hình kinh doanh dịch vụ rất thành công trong lĩnh vực giáo dục, y tế,… Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, nhiều chương trình mang tính dịch vụ ra đời bởi hàng loạt công ty tên tuổi nhằm mang đến giải pháp và sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm