vinhtuong đăng vào lúc 01/01/2023 - 08:48

50+ Mẫu vách văn phòng làm việc bền đẹp, giá rẻ, đa dạng kiểu dáng

50+ Mẫu vách văn phòng làm việc bền đẹp, giá rẻ, đa dạng kiểu dáng

Vách ngăn văn phòng có thẩm mỹ cao, giúp phân chia không gian và bảo vệ tính riêng tư tại nơi làm việc. Tùy thuộc vào xu hướng thiết kế chung của tòa nhà mà bạn có thể lựa chọn các loại vật liệu khác nhau, như vách ngăn văn phòng bằng thạch cao, vách ngăn gỗ hoặc kính cường lực. Trong bài viết này, Vĩnh Tường sẽ giúp bạn tổng hợp các mẫu vách ngăn văn phòng đẹp, được ưa chuộng nhất 2023.

Vách ngăn văn phòng là gì? 

Vách ngăn văn phòng là loại vách dùng để ngăn cách vị trí của các nhân viên ngồi cạnh nhau trong cùng một khu vực, nhằm đảm bảo tính riêng tư của mỗi người. Xu hướng sử dụng vách ngăn bàn làm việc bắt đầu phổ biến từ những năm 2000, vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có nhiều công năng ứng dụng.

vách ngăn văn phòng

 Vách ngăn văn phòng giúp ngăn chia không gian tại nơi làm việc

Ưu điểm nổi bật của vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng sẽ mang đến những tiện ích chốn công sở như:

  • Phân chia nhóm nhân viên thành các khu vực riêng biệt, tùy theo chức năng và nhiệm vụ phòng ban.
  • Hỗ trợ quá trình quản lý nhân viên, thuận tiện cho trao đổi công việc nhóm.
  • Xây dựng không gian làm việc độc lập, riêng tư cho nhân viên, từ đó gia tăng hiệu suất làm việc.
  • Tiết kiệm được nhiều khoảng không gian trống trong căn phòng.
  • Tính thẩm mỹ cao, hỗ trợ trang trí không gian làm việc hiện đại, sang trọng hơn.
  • Phù hợp cho những công ty thuê văn phòng dạng nhà ở, chưa được thiết kế không gian chuyên dụng.
Ưu điêm của vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo tính riêng tư cho nhân viên

Những kiểu vách ngăn văn phòng thông dụng

Hiện nay, vách ngăn văn phòng có nhiều kiểu dáng, loại khác nhau để bạn có thể tùy ý lựa chọn. Tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là những vách ngăn văn phòng với những kiểu sau:

  • Vách ngăn trên bàn làm việc: là loại vách ngăn gắn trực tiếp trên bàn làm việc với chức năng ngăn, tạo không gian làm việc cho từng nhân viên. Kiểu vách ngăn này được thường được dùng cho bàn làm việc của các nhân viên cùng bộ phận. Những ưu điểm của kiểu vách này là không tốn quá nhiều diện tích, vừa đảm bảo tính riêng tư của các nhân viên, tạo sự thoáng mát, mang tính thẩm mỹ cao. 
  • Vách ngăn cố định đính sát trần: là những vách ngăn kín, tạo thành các phòng làm việc riêng biệt, có khả năng cách âm tốt.
  • Vách ngăn 1m2 tiêu chuẩn: là loại vách ngăn có chiều cao tiêu chuẩn 1m2 phù hợp với hầu hết các loại bàn làm việc.
Các loại vách ngăn văn phòng đẹp
Kiểu vách ngăn văn phòng: trên bàn làm việc; cố định sát trần; tiêu chuẩn 1m2 từ mặt đất lên

Các loại vật liệu làm vách ngăn văn phòng bền đẹp

1. Vách ngăn văn phòng bằng thạch cao

Vách ngăn thạch cao là loại vách được cấu tạo từ hệ thống khung xươngtấm thạch cao, dùng để phân chia khoảng khách và trang trí văn phòng. Vách thạch cao có ưu điểm lớn nhất là bền đẹp, hạn chết chi phí tu sửa hoặc tân trang mỗi năm. 

Đặc biệt, vật liệu làm vách ngăn văn phòng bằng thạch cao khá nhẹ, hỗ trợ thi công nhanh và giảm thiểu chi phí xây dựng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng vách ngăn đa năng, kết hợp chống ẩm, chống ồn, chống cháy,... 

Vách ngăn văn phòng bằng thạch cao bền đẹp

Vách ngăn văn phòng bằng thạch cao bền đẹp, thiết kế hiện đại

2. Vách ngăn văn phòng bằng gỗ 

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ khá phổ biến, chủ yếu là từ gỗ ép hoặc gỗ công nghiệp. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, mẫu mã đẹp, vách ngăn văn phòng khung nhôm ốp gỗ còn giúp tối ưu diện tích không gian.

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ đẹp, sang trọng

3. Vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực

Loại vách ngăn văn phòng này được làm bằng kính cường lực, kết hợp cùng các phụ kiện như bản lề, kẹp góc, chốt kệ,... Ưu điểm của vật liệu này là thi công nhanh, có thể thay đổi kiểu dáng và tạo cảm giác không gian làm việc rộng rãi.

Vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực

Vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực đẹp, thi công nhanh

4. Vách ngăn văn phòng bằng nỉ

Vách ngăn văn phòng bằng nỉ hỗ trợ cách âm và tiêu âm khá tốt, giúp giảm tiếng ồn khi làm việc. Đồng thời, chất liệu nỉ có nhiều màu sắc, bạn có thể lựa chọn theo sở thích hoặc phong thủy để trang hoàng cho không gian làm việc.

vách ngăn văn phòng nỉ khung nhôm

Vách ngăn văn phòng bằng nỉ khung nhôm đẹp

5. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa giá rẻ

Vách ngăn văn phòng bằng nhựa giá rẻ, đa dạng mẫu mã và thi công nhanh chóng. Tuy nhiên, độ bền của vật liệu này không cao, nhanh bị hư hỏng và trầy xước hơn. 

Vách ngăn văn phòng bằng nhựa giá rẻ

Vách ngăn văn phòng bằng nhựa giá rẻ nhưng độ bền kém

Tổng hợp những mẫu vách ngăn văn phòng đẹp, hiện đại, giá rẻ

Mẫu vách ngăn văn phòng bằng thạch cao  

Vách ngăn văn phòng bằng thạch cao ngày càng được ứng dụng nhiều bởi tính cách âm vượt trội hơn so với những vật liệu khác. Những vách ngăn văn phòng bằng thạch cao dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, vật liệu thạch cao có khả năng chống cháy với thời gian lên đến 60 phút.

mẫu vách ngăn văn phòng đẹp bằng thạch cao

Vách ngăn văn phòng đẹp bằng thạch cao

vách ngăn văn phòng thạch cao đẹp

Mẫu vách ngăn văn phòng thạch cao đẹp, chống cháy cao

Mẫu vách ngăn văn phòng bằng gỗ đẹp

Những vách ngăn gỗ được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp luôn có tính thẩm mỹ cao. Chất liệu gỗ kết hợp cùng với các vật liệu khác để tạo nên những vách ngăn trên bàn làm việc hoặc giữa các phòng, mang lại vẻ đẹp sang trọng. 

vách ngăn văn phòng gỗ tự nhiên đẹp

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ tự nhiên đẹp, sang trọng, phong thủy

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ công nghiệp

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ công nghiệp đẹp, bền

Vách ngăn văn phòng đẹp bền

Vách ngăn văn phòng bền, đẹp với gỗ 

vách ngăn gỗ kết hợp với kinh

Vách ngăn kính kết hợp với kính tạo cảm giác thông thoáng

Mẫu vách ngăn văn phòng bằng nỉ đẹp

Vách ngăn văn phòng bằng nỉ có khả năng chống dội âm, có khả năng ghim các tài liệu bằng pin ghim, sau khi rút ra pin ra mặt vách ngăn không bị hỏng. 

vách văn phòng nỉ hiện đạivách ngăn văn phòng bằng nỉ kết hợp kính

Vách ngăn văn phòng bằng nỉ kết hợp với kinh

Mẫu vách ngăn văn phòng bằng nhựa đẹp

Vách ngăn nhựa thường gắn liền với hệ thống di động bở trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển.Vách ngăn văn phòng đẹp bằng nhựa cho giá rẻ nên được khá nhiều công ty lựa chọn

vách ngăn văn phòng đẹp bằng nhựa

Vách ngăn văn phòng đẹp bằng nhựa giả gỗ

Mẫu vách ngăn văn phòng đẹp với thiết kế mới lạ

Vách ngăn văn phòng lửng đẹp

Những vách ngăn văn phòng dạng lửng dùng để tạo không gian riêng tư ở các vị trí làm việc hay các quầy làm việc. Vách ngăn lửng tạo không gian thoáng và khiến văn phòng làm việc rộng rãi hơn. Các vị trí làm việc cũng dễ trao đổi công việc liên quan trong một không gian mở như thế này.

Vách ngăn văn phòng đẹp không chạm trần

Đây là giải pháp hiệu quả nếu bạn vừa muốn có sự riêng tư cho phòng làm việc; lại vừa muốn không gian thoáng khí; không bí bách, nhất là trong trường hợp phòng làm việc có diện tích nhỏ.

vách-ngăn-phòng-5

Với kết cấu mềm dẻo, thạch cao rất dễ tạo hình đa dạng mẫu mã. Vì vậy bạn có thể tận dụng mẫu vách ngăn uốn cong, lượn sóng hoặc tạo hình đẹp mắt. Kiểu vách ngăn này giúp không gian trở nên rộng hơn, đem lại sự mới lạ cho văn phòng. 

Vách ngăn văn phòng cách âm

Vách ngăn văn phòng cách âm, chống ồn tốt

Bên cạnh tính năng cách âm, văn phòng cũng cần khả năng tiêu âm để đảm bảo sự yên tĩnh, giảm tình trạng vọng âm, giúp âm thanh hoàn chỉnh và dễ nghe hơn.

Gói giải pháp vách ngăn văn phòng Vĩnh Tường - Gyproc và báo giá

Muốn xây dựng được một giải pháp vách ngăn văn phòng thạch cao hiệu quả nhất, trước hết, bạn cần tìm một đơn vị thi công uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường. Nếu bạn chưa có địa chỉ “bỏ túi”, các gói giải pháp của Vĩnh Tường - Gyproc chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn

Hệ vách ngăn thạch cao Sang trọng 1 GypWall DW4: Là sự kết hợp giữa hệ khung xương Vĩnh Tường V-WALL và 2 lớp tấm thạch cao Gyproc Tiêu chuẩn 12.5mm, với khả năng cách âm vượt trội lên đến 50dB và chống cháy lan 60 phút, đảm bảo sự yên tĩnh và an toàn khi làm việc cho nhân viên.

vách-ngăn-phòng-7

Phối cảnh cấu tạo gói giải pháp vách ngăn thạch cao Sang trọng 1

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn gói giải pháp tương tự của hệ tường thạch cao Sang trọng 2 GypWall DW1 là sự phối hợp hoàn hảo giữa hệ khung xương Vĩnh Tường V-WALL và 1 lớp tấm thạch cao Gyproc Tiêu chuẩn 12.5mm 2 mặt, có khả năng cách âm 42dB và chống cháy 30 phút.

vách-ngăn-phòng-8

Phối cảnh cấu tạo gói giải pháp vách ngăn thạch cao Sang trọng 2

Hệ tường thạch cao tiêu âm là sự kết hợp giữa khung xương Vĩnh Tường V-WALL và 1 lớp tấm thạch cao Gyptone tiêu âm 12.5mm hai mặt. Hệ vách ngăn này mang đến sự tiêu âm, giảm vọng âm vượt trội.

vách-ngăn-phòng-9

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone

Báo giá ngay

Để đảm bảo một không gian văn phòng hoàn hảo, bạn có thể trang bị thêm các hệ trần thạch cao với các tính năng chuyên dụng phù hợp như cách âm, tiêu âm hay chống cháy, chịu nhiệt hiệu quả.

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng và thẩm mỹ, vách ngăn thạch cao là giải pháp tốt nhất đem đến cho bạn một không gian văn phòng hiện đại và năng suất làm việc cao hơn.

Hãy gọi Hotline: 1800-1218 hoặc để lại thông tin khi bạn cần tư vấn về các giải pháp tường – trần thạch cao chống nóng cho nhà của bạn.

Các loại vách ngăn văn phòng hiện nay

Vách ngăn văn phòng có thể được làm từ thạch cao, gỗ, kính cường lực, nỉ hoặc nhựa. Tùy vào mục đích sử dụng và chi phí thi công mà quý khách có thể lựa chọn mẫu mã và chất liệu phù hợp nhất

Giá vách ngăn văn phòng là bao nhiêu?

Giá vách ngăn văn phòng sẽ phụ thuộc vào chất liệu, độ dày cũng như diện tích thi công. Để biết bảng giá làm vách ngăn văn phòng bằng thạch cao, quý khách vui lòng liên hệ 1800-1218 để nhận thông tin chi tiết

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Cách chống nồm ẩm trong nhà để luôn khô thoáng trong thời tiết nồm

Vào mùa đông và mùa xuân, thời tiết nồm ẩm rõ rệt và đậm nhất tại miền Bắc Việt Nam làm xáo trộn sinh hoạt gia đình. Dưới đây là các cách chống nồm ẩm trong nhà giúp các gia đình thoải mái hơn trong cuộc sống.

3 loại vật liệu làm trần nhà đẹp, bền, được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại trần nhà đẹp, giá tốt được yêu thích nhất hiện nay gồm có: 1. Trần thạch cao (nổi hoặc chìm) 2. Trần nhôm 3. Trần gỗ 4. Trần nhựa 5. Trần công nghiệp

5 mẫu trần thạch cao phòng ngủ theo từng phong cách

Không gian phòng ngủ không những cần sự tiện nghi về mặt nội thất. Mà còn phải có tính thẩm mỹ, để mọi phút giây ngả lưng đều là mỗi phút giây thoải mái nhất. Đặc biệt là bạn nên kết cấu trần nhà bằng trần thạch cao phòng ngủ.  

30+ Mẫu nhà container đẹp, hiện đại dẫn đầu xu hướng 2023

Mẫu nhà container đẹp, hiện đại và tiết kiệm chi phí, được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ những ưu điểm vượt trội. Báo giá thi công trọn gói nhà container.

Vách thạch cao - xu thế cho nhà hiện đại năm 2022

Vách thạch cao đang là xu thế cho nhà đẹp hiện đại năm 2022. Nếu bạn thắc mắc cách làm ngôi nhà vững chắc, vách thạch cao Vĩnh Tường sẽ là giải pháp tốt

Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư

Vách ngăn thạch cao là giải pháp phổ biến nhất hiện nay thay thế tường gạch truyền thống, đặc biệt là với những không gian mở, sang trọng như phòng khách chung cư. Có rất nhiều mẫu vách ngăn thạch cao phù hợp cho phòng khách nhà chung cư. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn, đồng thời kết hợp hài hòa cùng nội thất và các chi tiết trong phòng.

Bảng giá thi công trần thạch cao chuyên nghiệp do Vĩnh Tường khuyến nghị

Khi làm trần thạch cao cần phải có những kỹ năng, kinh nghiệm và kỹ thuật nhất định cho ra sản phẩm chất lượng. Sau đây Vĩnh Tường chia sẻ các kinh nghiệm, lưu ý và báo giá khi làm trần để trọn vẹn nhất

Cách phối hợp vách ngăn trang trí cho nhà ở

Xu hướng sử dụng các vách ngăn thạch cao đang dần thổi một làn gió mới vào lĩnh vực trang trí nhà ở, thay thế cho tường gạch truyền thống. Không chỉ có những tính năng vượt trội hơn hẳn tường gạch truyền thống, các vách ngăn trang trí thạch cao giúp mang đến cho bạn không gian mới lạ, hiện đại với những cách phối hợp màu sắc và nội thất đa dạng. 

40 Mẫu trần thạch cao phòng bếp, phòng khách liền bếp đẹp và hiện đại 2023

Tổng hợp hình ảnh mẫu trần thạch cao phòng bếp đẹp dạng giật cấp đơn giản đến hiện đại. Các mẫu thiết kế trần thạch cao cho phòng khách liền bếp, mẫu trần chìm cho bếp nhỏ

Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng trọn gói, tiết kiệm chi phí

Báo giá nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, thi công trọn gói siêu tiết kiệm với đủ loại vật tư. Thiết kế xây nhà gấp 4 có gác lửng chỉ với 200 triệu, 500 triệu hoặc 600 triệu.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm