vinhtuong đăng vào lúc 08/04/2021 - 15:53

Top 3 tấm cách nhiệt chống nóng cho mái tôn hiệu quả, giá rẻ

Báo giá các loại tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn hiệu quả, tiết kiệm

Mái tôn là dạng mái phổ biến được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng. Sử dụng tấm/ túi khí cách nhiệt chống nóng mái tôn giúp ngăn bức xạ từ môi trường bên ngoài, giữ nhiệt độ trong nhà luôn ổn định. Vậy đâu là tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn tốt nhất hiện nay? Cùng Vĩnh Tường tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây!

Vì sao nên sử dụng tấm cách nhiệt chống nóng cho mái tôn?

Chống nóng cho mái tôn là yêu cầu bắt buộc thực hiện. Đặc biệt là ở vùng khí hậu chịu nhiệt độ cao hoặc thấp sâu sắc.

Khi sử dụng tấm lót cách nhiệt dưới mái tôn, nhiệt độ trong nhà luôn được duy trì ở mức ổn định đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt và làm việc. Thông thường, khi lắp tấm cách nhiệt, nhiệt độ môi trường bên trong sẽ được giảm từ 7-8 độ C khi nắng nóng. Hoặc giữ nhiệt độ phòng luôn ấm vào mùa lạnh

Ngoài ra, một số loại tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn còn có khả năng cách âm chống ồn, giúp giữ không gian yên tĩnh hơn.

Một mặt, sử dụng tấm cách nhiệt cho mái tôn giúp cân bằng ổn định nhiệt độ, đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong nhà. Mặt khác, sản phẩm giúp tăng tuổi thọ các hạng mục công trình khác.

Với chi phí hợp lý, dễ lắp đặt, tiết kiệm thời gian, sử dụng tấm bạc cách nhiệt là điều hoàn toàn có thể cho gia đình. Ngoài ra, sản phẩm không phát sinh khí hại ảnh hưởng sức khỏe, thân thiện với môi trường sống.

Top 3 vật liệu cách nhiệt chống nóng cho mái tôn hiệu quả

1. Bông cách nhiệt

Bông cách nhiệt (bông thủy tinh) có cấu tạo liên kết bởi những sợi thủy tinh mảnh nhỏ vững chắc. Kết hợp với một số kim loại khác, bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt cách âm tốt cho công trình...Do đó, đây là sản phẩm làm tấm cách nhiệt chống nóng cho mái tôn nhà.

Hiện nay có 2 loại bông thủy tinh là có lớp bạc và không có lớp bạc. Chúng có kích thước lớn, có thể cuộn tròn lại dễ vận chuyển. 

Ngoài ra, bông thủy tinh còn có ưu điểm như trọng lượng nhẹ, đàn hồi tốt, mềm mại… được ứng dụng cách nhiệt cho hệ thống lạnh, thông gió, cách âm quán bar, trường học...

Bên cạnh những ưu điểm trên, bông thủy tinh lại có giá thành tương đối cao. Muốn cách nhiệt hay cách âm tốt cần khối lượng lớn. Khi thi công bị ngứa châm chích khó chịu.

Bông cách nhiệt có giá từu 385.000VNĐ - 540.000VNĐ tùy loại.

Bông thủy tinh cách nhiệt chống nóng

2. Sử dụng xốp

Ưu điểm: rẻ, dễ thi công và vận chuyển

Bên cạnh bông thủy tinh, xốp cách nhiệt là loại vật liệu cách nhiệt tốt được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Xốp cách nhiệt có chủng loại đa dạng, có thể kể đến như ESP, OPP hay XPS. Đại đa số các loại xốp này có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và thi công, cách âm cách nhiệt tương đối tốt. Ngoài ra, xốp cũng có giá thành rẻ được ứng dụng ốp tường, thiết bị bảo ôn, đổ sàn bê tông...

So với nhiều loại tấm/túi khí cách nhiệt chống nóng mái tôn khác, xốp lại có độ bền và hệ số cách nhiệt thấp hơn, tính thẩm mỹ thấp.

Xốp cách nhiệt có giá từ 24.000VNĐ - 112.000VNĐ tùy loại sản phẩm.

3. Sử dụng tấm cách nhiệt túi khí chống nóng cho mái tôn 

Tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn Vĩnh Tường P2

Một loại vật liệu thứ 3 mà Vĩnh Tường muốn giới thiệu đến bạn là tấm túi khí cách nhiệt. So với 2 sản phẩm trên, túi khí cách nhiệt chống nóng lại được sử dụng phổ biến hơn cả.

Thông thường, tấm cách nhiệt túi khí sẽ có cấu tạo 1 lớp nhôm hoặc 2 lớp nhôm, có chứa các túi khí PE cách nhiệt. Tùy vào cấu tạo mà sản phẩm có thể chia ra nhiều loại. Có thể kể đến như: P1, P2, A1, A2.

Ưu điểm vượt trội của túi khí cách nhiệt chính là khả năng cách nhiệt tốt, ngăn bức xạ nhiệt từ 95-97%. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có khả năng cách âm giảm tiếng ồn từ 60 - 70%. Hơn nữa, chúng có độ bền lớn, không thấm nước nên đảm bảo tuổi thọ cho công trình.

Ngoài ra, sản phẩm có giá thành tương đối tốt, phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình Việt. Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và có tính thẩm mỹ cao.

>>> Để biết chính xác giá tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn Vĩnh Tường cho công trình của mình, vui lòng lựa chọn: Báo giá ngay

Báo giá ngay

Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 - giải pháp chống nóng tốt nhất cho mái tôn

Ưu điểm:

- Khả năng cách nhiệt tốt, vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nhờ có cấu tạo 2 lớp nhôm MPET kết hợp túi khí PE cao cấp, sản phẩm tấm/túi khí cách nhiệt chống nóng mái tôn Vĩnh Tường P2 là giải pháp hoàn hảo để chống nóng cho mái tôn hiệu quả.

- Có độ bền cao, chống thủng và chống xé rách tốt, đảm bảo trọn vẹn khi thi công lắp đặt và tăng tuổi thọ cho công trình.

- Có độ căng bóng cao, chống nhăn, chống lão hóa và tia UV từ mặt trời giúp thi công dễ dàng, lâu hư hại.

- Không thấm nước nhờ 2 lớp bạc 2 mặt giúp chống thấm và chống ẩm hiệu quả.

- Có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh khác.

- Không chứa các chất độc hại, đặc biệt amiang gây ảnh hưởng sức khỏe, thân thiện với môi trường sống tự nhiên.

Ứng dụng: 

- Túi khí cách nhiệt chống nóng Vĩnh Tường là vật liệu xây dựng được ứng dụng cao trong công nghiệp và dân dụng như chống nóng mái tôn, cách nhiệt vách ngăn cho tường...

- Chống nóng cho xe ô tô, bảo quản hàng hóa như thiết bị, linh kiện điện tử khi vận chuyển.

Tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn hiệu quả | Vĩnh Tường

Hướng dẫn thi công:

Thi công tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn sẽ được thực hiện theo các bước sau đây:

Đối với mái tôn hiện hữu:

Bước 1. Dùng nẹp và đinh mũ để cố định tạm thời tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 bên dưới xà gồ. Sau đó, hãy cân chỉnh và kéo căng tấm vào vị trí chắc chắn.

Bước 2. Liên kết các tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 với nhau theo cách chồng mi 5cm bằng băng dính. Hãy tiếp tục thực hiện tuần tự cho đến hết.

Đối với mái tôn được lợp mới:

Bước 1. Vệ sinh sạch sẽ xà gồ đỉnh và biên rồi dán băng keo hai mặt. Đặt tấm cách nhiệt túi khí lên xà gồ, kéo căng và cố định bằng băng keo hai mặt hoặc đinh mũ tại xà gồ đỉnh và biên.

Bước 2. Đặt tấm tôn lên tấm P2 và có định bằng vít chuyên dụng. Dán băng keo hai mặt dọc theo mép tấm liên kết với tấm khác bằng cách chồng mí 5cm. Hãy tiếp tục thực hiện tuần tự cho đến hết.

Cần tư vấn thi công?

Báo giá tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn Vĩnh Tường [2021]

Hiện nay, tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn hay tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường có giá cả khá tốt và được sử dụng trong mọi công trình trên thị trường. Tùy thuộc vào diện tích lắp đặt sẽ có giá khác nhau. Mọi thông tin chi tiết về giá tấm cách nhiệt, tính năng của sản phẩm, vui lòng liên hệ qua:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001218

Hoặc:

Email: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Vì sao nên sử dụng tấm cách nhiệt chống nóng cho mái tôn?

Sử dụng tấm cách nhiệt mái tôn giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong nhà, mát mẻ, cách âm chống ồn, tăng cường tuổi thọ công trình, không phát sinh các chất khí độc hại

Các loại tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn hiệu quả hiện nay là gì?

1. Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2.

2. Bông thủy tinh cách nhiệt.

3. Xốp chuyên dụng

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm